Top 10 game giống với dark soul cực hay

Với phần trước Ruoi trau đã giới thiệu đến các bạn 5 tựa game giống với Dark soul, bạn có thể xem lại phần 1 tại đây. Hôm nay, Ruoi Trau sẽ giới thệu đến các bạn phần 2 nhé

6. Demon’s Souls

Top 10 game giống với dark soul cực hay

Demon’s Souls được xem là tiền thân của Drak Soul. Dark Soul tất nhiên sẽ có những cải tiến vượt hơn Demon’s Souls, tuy nhiên không vì thế mà Demon’s Soul bị lu mờ bởi cái bóng quá lớn của Dark Souls. Demon’s Soul được cho là tựa game kinh điển trong thể loại game nhập vai hành động. Trong game bạn phải chiến đấu với linh hồn của quỷ, để hoàn thành các thử thách. Đặc biệt lối chơi cực khó của game thách thức mọi game thủ. Vì vậy, khi chinh phục được tựa game này sẽ là trải nghiệm rất vui đối với bạn. Chỉ phát hành trên PS3 / PlayStation Now, không vì thế giảm đi độ hot của tưa game này. Nếu bạn đã từng thử chơi Dark Souls, thì Demon’s Souls chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho trải nghiệm tiếp theo của bạn.

7. The Surge

Top 10 game giống với dark soul cực hay the surge

Ra mắt lần đầu vào năm 2017 và phiên bản thứ hai được phát hành vào năm 2019. The Surge về bản chất là trò chơi khoa học viễn tưởng Soulslike. Trong game bạn sẽ được trang bị một bộ đồ Soulslike với công nghệ tiên tiến nhất exoskeletons. Bạn có thể tuỳ chỉnh và nâng cấp nhật vật mà mình đang sở hữu. Việc nâng cấp và trang bị cho nhân vật, bạn sẽ phải chiến đấu và hạ gục đối thủ của bạn. Bối cảnh game diễn ra ở tương lai, khi mà công nghệ đã tiến bộ vượt bật.

Mặc dù, The Surge lần đầu ra mắt không gây tiếng vang như Dark Soul, nhưng The Surge được đánh giá là tựa game nhập vai mà bạn nên thử.

8. Death’s Gambit

Top 10 game giống với dark soul cực hay death gambit

Trong Death’s Gambit, bạn sẽ vào vai một người lính tham gia hiệp ước với Thần chết và để đáp lại sự bất tử, anh ta phải thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm. Bạn phải gây chiến với những kẻ bất tử khác tên là Siradon. Tất nhiên việc chiến đấu và thắng thử thách sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm vô cùng xứng đáng.

Death’s Gambit không đổi mới nhiều về lối chơi. Cuộc chiến đấu có xu hướng nhanh, nhưng khả năng của bạn bị giới hạn bởi máy đo sức chịu đựng. Trong game có hệ thống đo lường sự tiến triển của nhân vật, giúp bạn cải thiện các thuộc tính của mình để theo kịp sức mạnh của kẻ thù.

9. Ashen

Top 10 game giống với dark soul cực hay ashen

Ngay từ khi ra mắt, Ashen không được chú ý nhiều trong giới game thủ. Mức độ phổ biến trong ngành game là khá thấp so với những tựa game khác. Tuy nhiên, đây lại là game khá hay và triết lý chiến đấu của game mang một điểm trong tựa game giống với Dark Soul.

Trong game, mỗi nhân vật sẽ có một hành trình phiêu lưu riêng biệt, bạn có thể kết hợp với người chơi khác để vượt qua thử thách theo nhóm. Ashen là một module có nhiều người chơi cùng lúc với nhau: sự hiện diện của người chơi khác không ảnh hưởng đến chuyến phiêu lưu của bạn. Là tựa game khá dễ chơi so với Dark Souls. Tính thẩm mỹ của các nhân vật trong game khá thú vị, nhân vật trông giống như những hình vẽ thô, góc cạnh và không được mượt mà, nhưng bù lại dễ nhìn và dễ thao tác. Dù sao, đây cũng là tựa game bạn nên thử trải nghiệm.

10. Lords of the Fallen

Top game  lords of the fallen cực hay

Ra mắt vào năm 2014, nhưng đến nay Lord of the Fallen vẫn chứng tỏ độ hot vốn có của nó. Tựa game giống với Dark Soul, Lords of the Fallen sử dụng công thức nhập vai hành động phổ biến RPG.

Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật Harkyn, một kẻ bị kết án tử hình với những tội ác mà anh ta đã gây ra. Điểm nổi bật là game có một hệ thống chiến đấu thú vị và đầy thử thách. Bạn có thể dễ dàng xác định anh ta thuộc loại nhận vật nào bằng cách chọn trường phép thuật kết hợp với một số trang bị có sẵn. Sau khi xác định thuộc loại nhân vật nào, bạn có thể nắm bắt được một số chiến thuật để thắng trong những cuộc chiến đấu. Một điểm thú vị là game có một cơ chế thưởng phạt chi phối EXP của bạn: Nếu bạn sống càng lâu và vượt qua thử thách, hệ số EXP của bạn sẽ càng cao. Nhìn chung, nhịp độ chơi của game khá nhanh, mạch truyện chặt chẽ rất xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm tựa game này.

11. Rain World

game rain word cực hay

Tương tự như Dark Soul, Rain world có tone màu tối làm chủ đạo và lối chơi khó nhằng, mặc dù được phát hành từ 2017 Rain World là tựa game bạn nên thử trải nghiệm. Trong lúc thực hiện thử thách, trò chơi không cung cấp cho bạn nhiều sự trợ giúp, vì vậy việc của bạn là tự lực cánh sinh là chính. Tự tìm ra dấu vết để hoàn thành thử thách. Trong game bạn sẽ gặp một số kẻ thù nguy hiểm, bạn phải hạ gục chúng để hoàn thành thử thách. Nhịp độ game khá đều, tuy nhiên với đồ hoạ đẹp mượt mà xứng đáng để bạn thử chơi một lần.

Trên đây là top game nhập vai hành động cực hay, các top game giống với Dark Soul nhất, hy vọng với những thông tin bổ ích trên của Ruoi Trau cung cấp, sẽ giúp bạn lựa chọn được tựa game ưng ý nhất để thử trải nghiệm nhé.

Tanchiba

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here