Top 5 game hay nhất cho pc miễn phí

Game online rất thuận tiện vì bạn có thể cùng chơi với bạn bè và kết nối bạn từ game. Hôm nay, Linh Như sẽ giới thiệu đến bạn 5 game không chỉ chơi được trên điện thoại mà bạn còn được trải nghiệm chúng trên PC và thêm một điều thích thú nữa là những game này hoàn toàn miễn phí.

1. Genshin Impact

Top 5 game hay nhất cho pc miễn phí

MiHoYo đã phát triển và cho ra mắt game Genshin Impact. Game Genshin là một trong những game hay nhất cho PC, khi vào game bạn sẽ thấy một thế giới mở với các sinh vật thần thoại như rồng, sói … Người chơi sẽ khám phá thế giới trong game qua các nhiệm vụ được giao bởi NPC. Đây là một game mà bạn có thể điều khiển bốn nhân vật và giữ nguyên nhân vật được tạo hình mình đang chơi  kể cả trên mobile hay PC. Hiện tại nhân vật trong game được chia thành bảy loại nguyên tố chính là Lôi, Hỏa, Băng, Thủy, Nham, Phong, Mộc. Người chơi có thể kết hợp các loại nguyên tố với nhau để sát thương được tốt hơn. Đặc biệt, đây là một game online hiếm hoi mà có Tiếng Việt giúp cho bạn dễ dàng chơi game.

2. PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

Top 5 game hay nhất cho pc miễn phí

PlayerUnknown’s Battlegrounds nghe có vẻ xa lạ nhưng khi nhắc đến tên viết tắt PUBG chắc hẳn  nhiều bạn đã nghe qua hay biết đến. Có rất nhiều game nhưng PUBG vẫn được đánh giá là một game hay nhất cho PC và lại miễn phí. Trong game, nhân vật của bạn sẽ bị kẹt trong một hòn đảo lớn, bạn phải đi tìm các chiếm lợi phẩm như quần áo, vũ khí, nơi trú ẩm ….. Ngoài việc đi xung quanh tìm kiếm chiếm lợi phẩm thì bạn còn có thể liên minh với các người chơi khác trên đảo. Nhưng hãy cẩn thận, vì ai cũng có thể giết và cướp vật phẩm của bạn. Ai là người sống sót sau cùng thì sẽ là người chiến thắng.

3. Fortnite

top game hay cho pc

Một tựa game hay cho PC mà bạn có thể chơi đó là Fornite. Đây là một game sinh tồn được nhiều người chơi trên thế giới ưa thích. Fornite là một game chiến đấu trong một thế giới đầy màu sắc và có đồ họa tuyệt vời. Bạn có thể hợp tác với người chơi khác để chống lại kẻ thù do máy tính điều khiển.

4. Apex Legends

top game hay nhất pc

Apex Legends được sản xuất bởi hãng game EA vào tháng 2 năm 2019 và nhanh chóng nổi tiếng trong thế giới game. Apex Legends là một tựa game chiến đấu sinh tồn giống với game Fortnite mà Linh Như vừa giới thiệu phía trên. Nếu bạn đã trải nghiệm game Fortnite thì không thể bỏ qua Apex Legends. Trong game bạn sẽ chơi trong một đội có 3 người. Với cải tiến gần đây thì bạn có thể chơi một mình hoặc đội hai người. Bạn sẽ đánh bại tất cả các đội chơi khác, gồm hai mươi đội giống như bạn. Đội nào sống sót cuối cùng sẽ dành chiến thắng

5. Overwatch

top game hay nhất pc

Overwatch là một game bắn súng được ưa chuộng dành cho máy tính trong những năm gần đây. Game có đồ họa phong phú đầy màu sắc. Mỗi nhân vật trong trò chơi đi kèm với cốt chuyện riêng. Game Overwatch là sự kết hợp tuyệt vời giữa bắn súng và các yêu tố MOBA. Cho bạn trải nghiệm một game bắn súng có nhiệp độ nhanh.

Bài viết trên đây, Linh Như vừa giới thiệu cho bạn top 5 game miễn phí hay nhất cho PC để các bạn tham khảo. Hi vọng bài viết các game trên sẽ có ích cho bạn nào đang tìm hiểu về game miễn phí trên PC nhé. Nhớ theo dõi tiếp những bài viết mới nhất từ Ruồi Trâu nè.

Linh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here