Nhìn lại thành công của Team Flash năm 2020

Một mùa giải đáng nhớ của thầy trò HLV Sergh

Năm 2020, là một năm chứng kiến sự tiến bộ vượt ngoài mong đợi của Team Flash. Sau nhiều nổ lực, cũng như bổ sung những thành viên chất lượng, Flash đang khẳng định được vị thế cũng như sức mạnh của đội tuyển mạnh nhất VCS lúc này. Với sự đoàn kết giữa các tuyển thủ đem đến cho Team Flash một lối chơi vô cùng chắc chắn và ít mắc sai lầm. Kết quả, 2 chức vô địch VCS mùa xuân và mùa hè năm nay là phần thưởng không thể nào xứng đáng hơn. Năm 2020 phải nói là 1 năm chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của Team Flash. Chúc mừng Team Flash và HLV Sergh

năm 2020 Tema Flash thành công nhưng chưa trọn vẹn
Team Flash khẳng định kỳ phùng địch thủ tại VCS khi liên tiếp giành 2 chức vô địch VCS mùa xuân và mùa hè 2020

Năm nay, thầy trò HLV Sergh được xem là có một mùa giải khá thành công, nhưng lại chưa thực sự được trọn vẹn. Ngày từ khi thành lập đội tuyển, tham vọng của đội không chỉ đạt được vị trí số 1 tại VCS mà còn muốn vươn tầm quốc tế. Tuy nhiên, nếu như không có dịch bệnh COVID 19, thì Flash đã đạt được mục tiêu của mình đặt ra. Việc huỷ bỏ giải đấu quan trọng bậc nhất hành tinh là MSI 2020 và CKTG 2020 không có sự góp mặt của đại diện của VCS do khó khăn trong việc xuất nhập cảnh khiến cho Team Flash vẫn chưa thể có 1 giải đấu quốc tế đầu tiên trong lịch sử của đội. Những tuyển thủ cừ khôi của đội như: Ego, Kati hay Slayder vẫn chưa có cơ hội được thể hiện tài năng với những đối thủ xứng tầm đến từ các châu lục trên thế giới.

Tuy nhiên, với đội hình như hiện tại Team vẫn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCS mùa xuân 2021. Và giành được nhiều thắng lợi ở giải quốc tế. Ruồi Trâu xin chhúc Team Flash sẽ thi đấu thật tốt ở mùa giải sắp tới và hoàn thành được giấc mơ vươn ra biển lớn trong năm nhé!

Tanchiba

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here