Top 12 game giống roblox cực hay

Với phần trước, Ruồi Trâu đã giới thiệu đến bạn 5 tựa game gống Roblox cực hay, bạn có thể xem lại phần 1 tại đây nhé! Hôm nay, Ruồi Trâu sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn 7 tựa game còn lại nhé!

6. Trove

Top 12 game giống roblox cực hay

Là fan của Roblox, bạn không thể bỏ qua tựa game Trove. Khi mới ra mắt, tựa game đã gây ra cơn sốt toàn cầu khi vỏn vẹn sau 1 tháng ra mắt đã có hơn 1 triệu lượt người chơi.

Trove có phong cách tương tự từ đồ hoạ kiểu hình hộp đến thế giới ảo rộng mở, cho phép game thủ làm bất cứ thứ gì mà mình muốn. Trong game bạn có thể tự do xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chinh phục những con boss khổng lồ. Một điều cực kỳ thú vị là trong quá trình xây dựng nhà cửa, người chơi sẽ đối mặt với lũ quái vật muốn lăm le tấn công bạn. Quái vật xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và sẽ tấn công khi nhân vật di chuyển lại gần, hay thậm chí một số quái vật tự động tìm đến người chơi trong các vùng đất nhất định.Nhìn chung, Trove là một tựa game khá thú vị và chắc chắn bạn nên thử trải nghiệm nó.

7. Lego Worlds

Top 12 game giống roblox cực hay

Lego worlds được lấy cảm hứng từ các trò chơi như No Man’s Sky để tạo ra một vũ trụ không giới hạn để khám phá. Tựa game cho phép người chơi thoả sức sáng tạo theo sở thích của mình. Cách thức thực hiện nhiệm vụ, hầu hết là xoay quanh việc tìm đồ cũng khá đa dạng. Nếu bạn muốn thuần phiêu lưu mà không lạm dụng các công cụ, thì game cũng cung cấp các “đường bí mật” để người chơi tìm kiếm để tự mở đường. Thế giới trong game là một thế giới hoàn toàn mở, với lối chơi không giới hạn

8. CastleMiner Z

Top 12 game giống roblox cực hay

Là phần game tiếp theo của tựa game nổi tiếng Xbox Indie CastlMiner, Castlminer Z mang đến cho người chơi một thế giới được tạo theo những khối hình vuông. Trò chơi được phát hành dưới dạng tựa game sinh tồn, yêu cầu người chơi chế tạo vũ khí và chống lại các con quái vật khổng lồ. Đặc biệt, game còn cung cấp cho người chơi chế độ sáng tạo trong đó họ có quyền tự do tạo ra các cấu trúc rộng với nhiều khối khác nhau.

Hiện tại, Game CastleMiner Z chỉ chơi được PC và cung cấp cho người chơi 4 chế độ chơi bao gồm chế độ bền bỉ, chế độ sinh tồn, chế độ tồn rồng và chế độ sáng tạo. Là một tựa game không kém phần thú vị, bạn nên dành thời gian để trải nghiệm nhé.

9. Terasology

Game tương tự roblox cực hay

Terasology là tựa game có mã nguồn mở, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới hình hộp với nhiều yếu tố khác nhau. Đến nay, mặc dù Terasology vẫn đang còn bổ sung những tính năng mới, nhưng nó đã cung cấp một số ý tưởng mới so với những tựa game cùng thể loại. Trong trò chơi Terasology các hoạt động chính là xây nhà trong thế giới 3D, người chơi cần chiến đấu và tìm cách sống sót. Nhìn chung, đồ hoạ game khá đơn giản và thân thiện người dùng.

10. Mythruna

Top 12 game tương tự roblox cực hay

Mythruna là tựa game kết hợp giữa xây dựng thế giới bằng việc chế tạo và yếu tố nhập vai hành động để làm trò chơi trở nên thú vị hơn. Trong Mythruna, bạn có thể tạo ra những thế giới hấp dẫn trong hình dạng một voxel. Cũng giống như Roblox, Mythruna được thiết kế bằng những khối hộp hình vuông và đầy màu sắc.

Mặc dù Mythruna được phát triển từ lâu, nhưng tựa game này thực sự thú vị. Cho đến nay hầu như không có bản cập nhật nào mới nhưng bạn cũng nên thử trải nghiệm.

11. Growtopia

Top 12 game tương tự roblox cực hay

Không giống như những tựa game trên, Growtopia cho phép người chơi tương tác nhiều hơn bằng khả năng chơi cùng lúc nhiều người trong một đội nhóm. Trong game cho phép bạn xây dựng nhà cửa, căn cứ, phát triển không gian sống xung quanh theo ý muốn, bạn cũng được tự do khám phá xung quanh. Tất nhiên song song với việc xây dựng bạn cũng phải chống lại các mối nguy hiểm đe doạ từ bên ngoài như sự tấn công của thú dữ hay người chơi khác. Cũng giống như Roblox, Growtopia được đồ hoạ bằng những khối hộp hình vuông, thiết kế game bắt mắt và màu sắc hơn. Không những thế phần hình ảnh và âm thanh cũng được xử lý khá tốt.

12. Creativerse

Top 12 game tương tự roblox cực hay

Cũng là một tựa game giống Roblox, khám phá thế giới những hình hợp, và đặc biệt Creativerse là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khác với các trò chơi hình hộp khác, Creativerse có một lượng chi tiết đáng kinh ngạc, trong đó bạn cũng nên tương tác thường xuyên với môi trường xung quanh, thu nhập vật liệu, vật phẩm để xây dựng nơi trú ẩn sinh tồn.

Trên đây, là  top 12 game giống Roblox. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho những bạn đang tìm hiểu những game tương tự Roblox để trải nghiệm. Cùng Ruồi Trâu chờ đón các bài review tiếp theo về game nhé.

Tanchiba

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here