top 5 game hay nhất cho mobile

Năm 2021, hứa hẹn sẽ có máy chơi game thế hệ mới nên những game cho mobile cũng sẽ hấp dẫn hơn nhiều, bởi những tính năng mới mẻ, đồ họa đỉnh cao. Các game thủ sẽ được trải nghiệm mới mẻ của nhượng quyền nổi tiếng như The Elder Scrolls và Metroid Prime, hay từ sự hợp tác giữa FromSoftware và George RR Martin và sự làm mới lại của những game kinh điển. Bài viết dưới đây, Linh Như sẽ nêu cho các game thủ top 5 game hay nhất cho mobile năm 2021.

Resident Evil 8: Village – 2021

game hay nhất cho mobile

Capcom đã thành công khi phát hành Resident Evil, đặc biệt là bản Resident Evil 7. Trong năm 2021 này sẽ cải tiến phát hành Resident Evil 8. Một trò chơi kinh dị đầy kịch tính với bản làm lại của Resident Evil 2 và Resident Evil 3. Tất cả sẽ khiến game trở nên ấn tượng hơn với các game thủ.

Resident Evil 8 được công bố trong sự kiện ra mắt PlayStation 5 và có vẻ như đây là phần tiếp theo của Resident Evil 7. Trò chơi sẽ có nhân vật chính là Ethan Winters và một Chris Redfield độc ác. Chris Redfield – người sẽ dẫn Ethan đến ngôi làng bí ẩn. Được xem nơi có nhiều bí mật ghê sợ để các bạn khám phá.

Theo Capcom, Resident Evil 8 sẽ tập trung vào chiến đấu và khám phá nhiều hơn Resident Evil 7, nhưng các game thủ đều hi vọng sẽ duy trì được bầu không khí tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Năm 2021, hi vọng sẽ thấy Resident Evil 8 trên tất cả các nền tảng.

Battlefield 6

Game hay nhất cho mobile

Theo nhà xuất bản Electronic Arts, Battlefield 6 sẽ được phát hành vào năm 2021. Các game thủ đã chờ đợi khá lâu cho bản Battlefield 6 này vì Electronic Arts tập trung vào game bắn sung Apex Legends trước nên bản Battlefield 6 bị đảy xuống phía dưới. Hiện nay, có rất ít thông tin về Battlefield 6 và ngày ra mắt cũng chưa được công bố nhưng các game thủ vẫn đang háo hức chờ đợi trong năm 2021. Các game thủ đang mong Battlefield 6 sẽ cung cấp dịch vụ trực tiếp, có chế độ nhiều người chơi, tương tác được với mạng xã hội và những tính năng tiên tiến khác có thể xuất hiện trong Battlefieald 6.

Diablo 4

Game mobile hay nhất

Ngày phát hành Diablo 4 vẫn là một con số bí ẩn. Nhưng các game thủ vẫn háo hức chờ đợi khi thấy đoạn phim quảng cáo về Diablo 4 trong tháng 11 năm 2019. Diablo 4 hy vọng sẽ từ bỏ một số khía cạnh đáng quên của Diablo 3. Đoạn phim quảng cáo về Diablo 4 kể về câu chuyện những người săn tìm kho báu, đang cố gắng vào được một Thánh địa đã bị tàn phá, nhưng lại vấp phải một cánh cổng dẫn đến địa ngục. Nhân vật phản diện chính trông giống như một ác ma không quá to lớn, mặc dù Diablo vĩ đại cũng được dàn xếp để xuất hiện. Diablo 4 sẽ có khía cạnh kinh dị một cách chi tiết hơn.

Grand Theft Auto 6

Game hay nhất cho mobile

Rockstar chưa chính thức công bố về Grand Theft Auto 6 nên bạn sẽ phải tự hài lòng với những tin đồn và suy đoán về nó, bao gồm cả giả thuyết về trò chơi sẽ như thế nào. Theo một người dùng thì những manh mối phát hành Grand Theft Auto 6 đã bí mật xuất hiện trong Grand Theft Auto 5. Trong Grand Theft Auto 5 có ba cánh cửa khác nhau tại Sân bay Los Santos mang các số 2013, 2014 và 2021. Chúng ta hãy cùng xem việc Rockstar đã phát hành Grand Theft Auto 5 cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2013, và sau đó là cho PlayStation 4 và Xbox One 1 năm sau đó là 2014. Vậy có vẻ như 2021 chính là năm tiếp theo chúng ta được đón nhận một trò Grand Theft Auto 6 cũng khá thuyết phục đấy chứ.

Call of Duty Mobile

Game mobile hay nhất

Là một game huyền thoại trên máy tính, và gần đây được thiết kế trên điện thoại. Call Of Duty  mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời, bạn như là một người lính tham chiến thực thụ. Call Of Duty Mobile dự kiến sẽ là một game hay nhất cho mobile năm 2021.

Bài viết này, Linh Như vừa giới thiệu đến các bạn những game hay nhất cho mobile năm 2021. Hi vọng bài viết này sẽ cập nhật cho các game thủ biết những game mobile hay trong năm sắp tới. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của mình trên Ruồi Trâu – Chuyên trang review game lớn nhất Việt Nam.

Linh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here