Fortnite được xem là game “đỉnh” thành công nhất 2018 với hàng triệu lượt người chơi tham gia, đem lại hàng tỷ USD cho nhà sản xuất và dường như dần trở thành một “hiện tượng văn hóa” ở giới trẻ. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quát và chi tiết nhất về loại game “thời thượng” này.

Tổng quan thông tin về game Fortnite

Fortnite là một trò chơi trực tuyến được phát hành vào năm 2017 và thuộc thể loại bắn súng sinh tồn. Fortnite được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 cùng thế giới mở siêu rộng. Bối cảnh của game là: Quê nhà bị tàn phá bởi thế lực bí hiểm “The Storm” và người chơi sẽ đi thu nhặt rác cùng những tài nguyên.

Review game Fortnite - bắn súng sinh tồn

Fortnite thu hút và mang lại cảm giác vui nhộn cho game thủ bởi lối chơi độc đáo, những nhiệm vụ chủ yếu là đi lượn nhặt tài nguyên vào buổi sáng để chống trọi và chống lại lũ Zombie phá hoại buổi tối.

Sơ lược về cách chơi game Fortnite

Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ có thể tham gia 2 chế độ chơi là Save the World và Battle Royale.

Ở chế độ Save the World, người chơi sẽ tham gia vào một nhóm cùng 3 người chơi khác, công việc là hoàn thành các nhiệm vụ phòng thủ trước những đợt tấn công của Zombie.

Còn ở Battle Royale thì game thủ có thể “so tài” với tối đa 100 người chơi khác trên 1 hòn đảo. Khi này thì người chơi sẽ nhặt vũ khí cùng những công cụ, tài nguyên và sẽ dùng chúng để tiêu diệt các đối thủ, trở thành người duy nhất còn sống sót.

Thực tế qua trải nghiệm của người dùng thì thành công của trò chơi đến từ chế độ Battle Royale. Nó nổi tiếng tới mức mà khi nhắc đến Fortnite, nhiều người gọi tắt là Fortnite: Battle Royale.

Top những item hiếm nhất trong Game Fortnite

Review game Fortnite - bắn súng sinh tồn

Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò về những item “hiếm có khó tìm” trong game Fortnite. Theo đánh giá từ những game thủ chuyên nghiệp nhất để các bạn “mở rộng tầm mắt”

Máy bán hàng tự động Vending Machines

Gần đây thì Fortnite Battle Royale đã tung ra item siêu thú vị này và đã làm rất nhiều game thủ hứng thú. Máy bán hàng tự động sẽ giúp các bạn trao đổi những nguyên liệu mà bạn thu thập được để lấy các vật phẩm khác.

Tuy nhiên, máy bán hàng tự động sẽ không dễ dàng tìm thấy. Một số thông tin bạn nên quan tâm:

  • Máy thường xuất hiện ở đâu trên bản đồ?
  • Ngẫu nhiên, thường là ở trong nhà, thỉnh thoảng xuất hiện ở những khu vực ngoài trời như: Pleasant Park, Tilted Towers, Salty Springs và Retail Row.
  • Cách máy hoạt động như thế nào? Làm sao để bạn mua được vật phẩm như mong muốn?
  • Mỗi máy bán hàng tự động sẽ có sẵn 3 vật phẩm ngẫu nhiên và có mức độ hiếm khác nhau. Các món đồ này sẽ tương ứng với các nguyên liệu Gỗ, Đã, Kim, bạn cần dùng đúng nguyên liệu tương ứng để mua.

3 món vật phẩm sẽ không cố định và sẽ xoay vòng lần lượt. Bạn có thể chờ hoặc dùng Pickaxe đánh vào máy để nó thay đổi 3 món, để bạn mua được món đồ bạn cần.

Máy bán hàng tự động trong Fortnite

  • Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu để bằng mức giá vật phẩm?
  • Tùy vào mỗi loại vật phẩm sẽ có những mức giá khác nhau (khoảng từ 100-500 nguyên liệu).

A.I.M. Đây là cosmetics Outfit trong Fortnite: Battle Royale và có độ hiếm được xếp hạng mức: Legendary

Dire Cũng là cosmetics mới nhất được cập nhật trong đầu season 6 và để sở hữu được Outfit này bạn cần có: Tier 100 (S6). Dire độ hiếm được xếp hạng mức: Legendary.

Oracle Axe Đây là một loại Pickaxe có độ hiếm có thuộc loại epic. Bạn cần 1200 để sở hữu vật phẩm này.

Frostwing Frostwing cosmetics với độ hiếm được đánh giá mức Legendary, xuất hiện trong game tại bản cập nhật V5.41 Fortnite và là 1 trong những Outfit thiết kế mới.

Thunder Crash Thunder Crash cosmetics được tìm thấy trong bản cập nhật v6.01 Fortnite với độ hiếm được xếp hạng ở mức Epic.

Forerunner Forerunner – Glider có độ hiếm ở mức rare. Để sở hữu vật phẩm này, bạn cần: 800 V-Bucks.

Batso là cosmetics glider trong Fortnite: Battle Royale và có độ hiếm được xếp hạng mức rare. Đây là item được thêm vào game Fortnite trong patch v9.20.

Review game Fortnite - bắn súng sinh tồn

Kết Luận

Về Skin thì Power Chord và Recon Expert được đánh giá là hiếm nhất, song song với Emote “Rock Out” cũng như chiếc rìu Anarchy Axe. Chúng được liệt kê vào danh sách hàng hiếm bởi chúng chỉ xuất hiện đúng 1 lần trên Shop và số lượng game thủ sở hữu chúng rất ít.

Hơn nữa, yếu tố tác động đến sự “hiếm” của Skin này là chúng được bán ra vào thời gian đầu khi game Fortnine chưa nổi tiếng.

Một số item như Make Glider còn trở thành hàng hiếm bởi vì nó chỉ có thể mở khóa khi game thủ đạt đến Tier 25 của Battle Pass Season 1.

Ngoài ra, các game thủ đã trải nghiệm còn đánh giá về “Skin đắt giá nhất” trong lịch sử làng game Galaxy Skin. Skin này được đánh giá là đẹp như mơ, giúp nhân vật mang vẻ đẹp lấp lánh ảo diệu, thực sự nổi bật khi trải nghiệm game.

Trên đây là những thông tin mà ruoitran chi tiết cho bạn về game Fortnite – dòng game “đình đám” được giới trẻ rất yêu thích. Bạn hãy khám phá những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo của Fortnite ngay nhé!

Tanchiba

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here